Thi công cách âm rạp chiếu phim
Home » , » Vật liệu cách âm tốt nhất sử dụng trong cách âm

Vật liệu cách âm tốt nhất sử dụng trong cách âm

cách âm phòng karaoke | cách âm phòng ngủ | cách âm phòng thu

Vật liệu cách âm chuyên dụng nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua

Thông thường khi bạn có nhu cầu cách âm cho một mục đích nào đó như bạn muốn làm một phòng karaoke tại nhà hoặc cách âm cho phòng ngủ ... lại phân vân không biết nên chọn vật liệu cách âm tốt nhất sử dụng trong cách âm hay vật liệu nào phù hợp nhất cho mục đích của bạn.
Hôm nay mình sẽ giúp các bạn định hình cơ bản về cách lựa chọn vât liệu cách âm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách dạng vật liệu cách âm được bày bán công khai và xuất xứ cũng rất đa dạng từ VN, TQ, Thái, Malay, Indo ....Tuy nhiên tùy vào túi tiền và nhu cầu của mình mà bạn chọn vật liệu cách âm sao cho đúng để thi công cách âm giá rẻ nhất hiệu quả cao.
Sau đây là một số phòng cách âm mà người dân có nhu cầu sử dụng thông dụng nhất và được nhiều người tìm kiếm mua vật liệu cách âm phù hợp nhất.
vật liệu cách âm tại Tân Phú
Vật liệu cách âm tại Quận 6

1 Cách âm phòng  karaoke tại nhà:


Với loại phòng giải trí riêng biệt này trước hết ta nên sử dụng tường 20, tất nhiên đây là một phòng phải mang đậm phong cách riêng của bạn và sử dụng dàn âm thanh chất theo cá tính riêng của bạn , bạn có thể trang trí tùy theo ý mình tuy nhiên phần thô cách âm cốt lõi bên trong phải bao gồm các loại vật liệu cách âm cơ bản sau.
 - Một lớp bông cách âm ( Bông rockwool)
- Một lớp xốp tán âm
- Một lớp cao su chống rung
- Một lớp túi khí
- Bên ngoài các bạn phủ thạch cao hoặc gỗ tiêu âm ( không dùng ván MDF)
bông cách âm
Bông cách âm giá rẻ


2 Cách âm phòng thu âm:


Đây là loại phòng chuyên dụng dùng cho thu âm chuyên nghiệp hoặc tay ngang với loại hình này thì không cần quá cầu kỳ trong phần trang trí mà bạn nên chú trọng về phần cách âm cho nó.Vật liệu cách âm tốt nhất phù hợp nhất cho dạng phòng thu âm này là mút trứng.Tuy nhiên mút trứng cũng có rất nhiều loại khác nhau tùy túi tiền mà bạn lựa chọn nhé.
- Mút trứng tiêu âm ( Foam) 3F, 5F không chống cháy
- Mút trứng tiêu âm ( Foam) 3F, 5F  chống cháy
- Mút trứng cao su chuyên dụng ngoài khả năng tiêu âm thì có thêm điểm mạnh của nó là chống rung
Mút trứng tiêu âm
Mút trứng tiêu âm

3 Cách âm cho phòng họp:


Loại phòng này diện tích khác rộng, bên trong nội thất thường đặt thoáng nên tạo nên tiếng ồn và vọng âm.Vật liệu cách âm thông dụng nhất cho nó là lớp xốp XPS hoặc Mút trứng tương tự như phòng thu âm.
 - Tấm xốp XPS dày 25mm
 - Tấm xốp XPS dày 50mm.
xốp cách âm
Xốp cách âm XPS giá rẻ

4. Cách âm cho phòng ngủ:


Những người lớn tuổi thường bị tiếng động từ bên ngoài tác động lúc về đêm khiến giấc ngủ không được ngon giấc. Đối với dạng phòng này loại vật liệu cách âm phù hợp là mút OPP hoặc Mút trứng tiêu âm.Mút Opp độ dày 10mm đến 25mm dán trực tiếp lên tường, vách, trần nhà.Ngoài tác dụng cách âm vật liệu cách âm này còn có tác dụng cách nhiệt khi ban ngày phòng bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào tường, giúp bạn tiết kiệm điện nếu như trong phòng có máy lạnh.
mút xốp cách âm
Mút cách âm giá rẻ

5. Cách âm cho phòng nhậu VIP:


Điểm nhạy cảm của căn phòng này là khi các thánh đã say men rượu mất kiểm soát trong âm điệu thì việc ồn ào là việc rất chi bình thường.Với loại phòng này thì vật liệu cách âm cơ bản là Xốp XPS kết hợp với mút trứng tiêu âm triệt tiêu đáng kể tiếng ồn không mấy thoải mái phát ra.Trên đây mình giới thiệu cho các bạn các phòng cách âm thông dụng đi kèm với vật liệu cách âm cơ bản phù hợp cho từng trường hợp.Tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn cho mình vật liệu cách âm tốt nhất nhé.Ngoài việc cung cấp vật liệu cách âm chúng tôi còn nhận thi công cách âm giá rẻ trọn gói với dịch vụ chất lượng nhất  Hotline: 0937245073

Một số hình sử dụng vật liệu cách âm thực tế:

thi công cách âm phòng karaoke
Thi công cách âm phân thô phòng karaoke
thi công cách âm karaoke
Phòng cách âm karaoke đã hoàn chỉnh
giá cách âm phòng thu
Cách âm phòng thu âm giá rẻ

Click xem Giá vật liệu cách âm có gì HOT
Click xem Thi công cách âm phòng karaoke
Click xem Thi công cách âm giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp nhất HCM.

Thi công cách âm chống rung->Chi phí cách âm cơ bản nhanh ->Ngệ thuật trong cách âm
Like us on Facebook
Follow us on Twitter
Recommend us on Google Plus